Tin tức Chủ nhật, 24/06/2018 17:15

Chung kết bóng đá nhi đồng Nho Quan năm 2018

Trong 2 ngày 23-24/6 tại sân vận động xã Đồng Phong, UBND huyện Nho Quan đã tổ chức Chung kết bóng đá nhi đồng Nho Quan năm 2018.

Một trận đấu của giải.
Một trận đấu của giải.

Tham gia vòng Chung kết bóng đá nhi đồng Nho Quan năm 2018 có 8 đội bóng với gần 100 vận động viên của các xã thị trấn trong huyện. Các đội tham dự chung kết là những đội đã suất sắc vượt qua vòng loại tại ba cụm xã trước đó.

Vào đến vòng chung kết, các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để tranh các vị trí nhất, nhì, ba. Các đội giành giải sẽ nhận được Cup, cờ, huy chương. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ: cầu thủ suấtsắc nhất, thủ môn suất sắc nhất giải.

Giải tổ chức là cơ hội giúp các trẻ em có sân chơi bổ ích trong những ngày hè, có tác dụng khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung ở cơ sở, động viên người dân hướng đến nếp sống khoa học, lành mạnh, thực hiện đời sống theo tiêu chí nông thôn mới.

Đây cùng là hoạt động rất có ý nghĩa của Ban chỉ đạo hoạt động hèhuyện Nho Quan thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018”. Giải diễn ra còn nhằm mục đích tuyển chọn ra các cầu thủ giỏi, thành lập đội tuyển bóng đá nhi đồng huyện Nho Quan chuẩn bị tham gia giải bóng đá nhi đồng cup PTTH tỉnh Ninh Bình năm 2018.

Tin, ảnh: Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả