Thời sự Thứ ba, 14/11/2017 15:58

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Nho Quan

Ngày 14/11/2017, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình có nạn nhân bị tại nạn giao thông (TNGT) gặp khó khăn trên địa bàn huyện Nho Quan.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đã đến thăm, động viên gia đình có nạn nhân bị TNGT.
Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đã đến thăm, động viên gia đình có nạn nhân bị TNGT.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến cùng đoàn đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 1984) ở thôn Đồng An xã Lạng Phong huyện Nho Quan. Anh Nghĩa và vợ đã không may qua đời năm 2016 do bị tai nạn giao thông, để lại 2 con nhỏ đang cùng với bà nội. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bà và mong muốn bà và hai cháu vượt qua mất mát, đau thương, ổn định cuộc sống, nuôi dưỡng các cháu ăn học nên người.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Nho Quan cùng các đoàn thể, nhân dân quan tâm, giúp đỡ để gia đình vượt qua khó khăn, mất mát.

Đồng thời mong muốn mỗi gia đình cùng với các cấp, các ngành tăng cường hơn nữa công tác giáo dục, tuyên truyền tới mọi thành viên trong gia đình và cả cộng đồng nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, không để xảy ra rủi ro đáng tiếc, nhằm giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Nhân dịp này, thay mặt Ban ATGT tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến tặng gia đình suất quà trị giá 20 triệu đồng; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Nho Quan cũng đã tặng quà động viên gia đình.

Trần Dũng - Anh Tuấn.

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả