Thủ tướng: Chặt đứt nhóm lợi ích thao túng, hưởng lợi trên tài sản công

Thủ tướng: Chặt đứt nhóm lợi ích thao túng, hưởng lợi trên tài sản công

08/01/2018 14:36

“Tôi xin nêu một ví dụ mới nhất, đó là trường hợp bán nhà công sản cho Vũ “nhôm” diễn ra ở TP. Đà Nẵng. Nhà nước được cái gì?”, Thủ tướng nói và nhấn mạnh, phải chặt đứt nhóm lợi ích thao túng, hưởng lợi trên tài sản công quốc gia.

Thành ủy Tam Điệp tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017

Thành ủy Tam Điệp tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017

08/01/2018 14:25

Ngày 8/1, Thành ủy Tam Điệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo thành phố Tam Điệp.

Đẩy mạnh nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu

Đẩy mạnh nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu

08/01/2018 08:59

Nối tiếp kết quả của việc thực hiện chủ đề nêu gương năm 2017, vừa qua Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã xác định chủ đề năm công tác 2018 là “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; xây dựng phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu”. Qua việc đẩy mạnh thực hiện chủ đề năm công tác, BTV Tỉnh ủy mong muốn góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo Bác, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, tinh thần phục vụ nhân dân của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhất là người đứng đầu.

Yên Mô hướng đến nền hành chính hiện đại

Yên Mô hướng đến nền hành chính hiện đại

08/01/2018 08:16

Thời gian qua, cùng với quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, huyện Yên Mô còn triển khai có hiệu quả các giải pháp trong cải cách hành chính, trọng tâm là hoàn thiện thể chế, đơn giản các thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, khắc phục được tình trạng chồng chéo..., góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt hơn nhu cầu của tổ chức, cá nhân.

Chủ tịch nước dự chương trình nghệ thuật “Sức mạnh nhân đạo”

Chủ tịch nước dự chương trình nghệ thuật “Sức mạnh nhân đạo”

08/01/2018 08:12

Đánh dấu 20 năm phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, tối 7/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Sức mạnh nhân đạo” với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” - Xuân Mậu Tuất 2018.

Vang mãi giai điệu về Tổ quốc và Mẹ

Vang mãi giai điệu về Tổ quốc và Mẹ

07/01/2018 12:08

Tối 6/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội đã đến dự chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ 2 có chủ đề “Tổ quốc và Mẹ”.

10 sự kiện nổi bật của Quốc hội trong năm 2017

10 sự kiện nổi bật của Quốc hội trong năm 2017

06/01/2018 22:04

Trong năm 2017, năm thứ hai của nhiệm kỳ khóa XIV, cùng với các cơ quan trong bộ máy nhà nước, Quốc hội tiếp tục thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu xây dựng một Quốc hội đoàn kết, sáng tạo và hành động vì lợi ích của nhân dân. Tinh thần này được thể hiện rõ trong các hoạt động của Quốc hội, đặc biệt là tại Kỳ họp thứ 3 và Kỳ họp thứ 4, đánh dấu một năm hoạt động tích cực, hiệu quả, đổi mới của Quốc hội.

Nông dân thành phố Ninh Bình thi đua làm theo lời Bác

06/01/2018 14:17

Cụ thể hóa lời dạy của Bác, thời gian vừa qua, Hội Nông dân thành phố Ninh Bình đã phát động và triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên, nổi bật là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; nông dân tham gia xây dựng đô thị...

Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Nho Quan lần thứ X

Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Nho Quan lần thứ X

05/01/2018 14:23

Ngày 5/1/2018, LĐLĐ huyện Nho Quan tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Nho Quan và 169 đại biểu đại diện cho trên 5 nghìn CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn trong toàn huyện.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

05/01/2018 14:15

Ngày 5/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì hội nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, các Ban Xây dựng Đảng của Trung ương; lãnh đạo Sở Tài chính, Kế hoạch và đầu tư; Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Nhiều doanh nghiệp lớn không nộp kinh phí công đoàn

05/01/2018 14:14

Tính đến đầu tháng 11/2017, tổng số thu kinh phí công đoàn khối sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh mới chỉ đạt khoảng 62%, danh sách các đơn vị chưa nộp kinh phí công đoàn xuất hiện nhiều doanh nghiệp lớn. Trong khi đó, trên thực tế thu kinh phí công đoàn đạt thấp và chậm luôn đồng nghĩa với việc CĐCS không có hoặc thiếu kinh phí hoạt động, chất lượng hoạt động của công đoàn tại doanh nghiệp cũng như nhiều lợi ích chính đáng của người lao động bị ảnh hưởng. Nhất là vào những tháng cuối năm - tháng cao điểm để tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động thì hệ lụy từ thực trạng này càng rõ ràng hơn.

Thường trực Tỉnh ủy giao ban công tác dân vận quý IV

Thường trực Tỉnh ủy giao ban công tác dân vận quý IV

04/01/2018 21:25

Chiều 4/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận quý IV. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đoàn thể chính trị- xã hội của tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chánh án TANDTC Lào

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chánh án TANDTC Lào

04/01/2018 19:39

Chiều 4/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Chánh án TANDTC Lào Khamphanh Sit Thi Dampha và Đoàn đại biểu cấp cao TANDTC Lào đang ở thăm Việt Nam theo lời mời của Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình.

Thủ tướng: 'Các ông nông nghiệp phải quần xắn móng lợn, lội ruộng với dân'

Thủ tướng: 'Các ông nông nghiệp phải quần xắn móng lợn, lội ruộng với dân'

04/01/2018 14:43

Lưu ý Bộ NN&PTNT, Bộ đầu tiên tổ chức hội nghị tổng kết trong năm nay, Thủ tướng nêu rõ: “Các ông nông nghiệp phải quần xắn móng lợn, lội ruộng với nông dân, hỏi lão nông tri điền làm gì để mình biết, chứ không phải mình nghiên cứu giấy tờ suốt”.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về quân sự, quốc phòng là tài sản vô giá

Tư tưởng Hồ Chí Minh về quân sự, quốc phòng là tài sản vô giá

04/01/2018 14:26

Sáng 4/1, tại Hà Nội, Hội đồng Khoa học và Công nghệ Bộ Quốc phòng tổ chức nghiệm thu đề tài cấp quốc gia "Tư tưởng Hồ Chí Minh về quân sự, quốc phòng và vận dụng xây dựng Chiến lược quốc phòng, Chiến lược quân sự Việt Nam trong thời kỳ mới".

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Đẹp mơ màng sắc trắng bông lau
Về Thung Nham hẹn hò cùng mùa hoa tam giác mạch
Bên dòng Hoàng Long lịch sử
Nơi đàn chim bay về

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả