Tin tức Thứ hai, 05/02/2018 21:10

Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Tết ấm tình thương năm 2018 tại xã Lạc Vân

Tối 4/2, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn xã Lạc Vân (Nho Quan) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân; tặng quà Tết ấm tình thương năm 2018 cho các hộ chính sách trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Nho Quan cùng đông đảo các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Đại diện Tỉnh đoàn trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.
Đại diện Tỉnh đoàn trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 55 xuất quà, tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, học sinh nghèo, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, các tân binh xuất ngũ năm 2018.

Cũng nhân dịp này, đại diện Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn và BCH Đoàn xã Lạc Vân đã ký kết chương trình phối hợp năm 2018 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm như: tổ chức các hoạt động tình nguyện tập trung, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên vào dịp “Tháng thanh niên”, “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” hoặc “Chiến dịch tình nguyện mùa đông”; hàng năm phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân các ngày lễ lớn trong năm...

Thông qua chương trình phối hợp nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hai đơn vị tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên, nhân dân, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tặng quà Tết ấm tình thương là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Cơ quan Tỉnh đoàn nhằm chung tay vì cuộc sống cộng đồng, sẻ chia không khí ấm áp, yêu thương đến với mọi người, mọi nhà, nhất là đối với những hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách, doanh nghiệp kết nghĩa với các xã, thị trấn có tính chất đặc thù.

Mai Lan-Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả