Văn nghệ Thứ hai, 05/03/2018 16:18

Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Nho Quan kỷ niệm ngày thơ Việt Nam

Ngày 4-3, tại Nhà văn hóa phố Tân Nhất (thị trấn Nho Quan), Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Nho Quan tổ chức lễ kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 16.

Một tiết mục biểu diễn trong Ngày thơ.
Một tiết mục biểu diễn trong Ngày thơ.

Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Nho Quan hiện có 70 hội viên, sinh hoạt đều đặn hàng tháng và hiện đã cho ra đời nhiều tập thơ có giá trị. Dự lễ kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 16, các hội viên được nghe các tác giả đọc thơ, ngâm thơ, biểu diễn các bài hát phổ thơ, các tiết mục văn nghệ với nội dung: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về mảnh đất Nho Quan tươi đẹp, giàu truyền thống lịch sử, tình yêu và sự trân trọng các giá trị đạo đức, văn hóa trong gia đình truyền thống, niềm tự hào của người dân được sống trong không khí thanh bình, no ấm đổi mới đi lên không ngừng.

Lễ kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 16 là một sinh văn hóa tinh thần lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết giữa các hội viên, nhân lên niềm yêu mến thơ ca nói riêng và văn học nghệ thuật nói chung trong người dân, góp phần phát triển đời sống văn hóa tinh thần, sáng tạo nên nhiều tác phẩm thơ ca có giá trị đóng góp vào kho tàng văn học nghệ thuật chung giàu có và phong phú của Nho Quan.

Tin, ảnh: Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả