Thời sự Thứ sáu, 01/09/2017 13:47

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2017), sáng 1/9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư) và Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Ninh Bình (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư). Ảnh: Thế Minh
Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư). Ảnh: Thế Minh

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, Đoàn đến đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh Ninh Bình.

Đoàn
Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh Ninh Bình.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm tri ân, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Đại diện cho lực lượng vũ trang trong tỉnh cũng đã dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu của thành phố Ninh Bình tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố (phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình).

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút tưởng niệm công lao to lớn mà những người con quê hương Ninh Bình đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đoàn đại biểu thành phố Ninh Bình dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: TG
Đoàn đại biểu thành phố Ninh Bình dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: TG

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân thành phố Ninh Bình nguyện tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thùy Phương- Đinh Ngọc

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả