Thời sự Thứ năm, 01/02/2018 15:46

Các đơn vị, tổ chức chúc Tết UBND tỉnh

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, ngày 1/2, đại diện Ban trị sự Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa giám mục Phát Diệm và Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh đã đến thăm và chúc tết UBND tỉnh. Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với các đoàn.

Đại diện Ban trị sự Hội Phật giáo tỉnh chúc Tết UBND tỉnh.
Đại diện Ban trị sự Hội Phật giáo tỉnh chúc Tết UBND tỉnh.

Tại buổi gặp, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đều bày tỏ sự phấn khởi đối với những kết quả tích cực, những nét khởi sắc trên các mặt kinh tế, xã hội địa phương trong năm 2017. Các vị chức sắc đều tin tưởng vào đường lối của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả của lãnh đạo UBND tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân trong tỉnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc – xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến, các vị chức sắc gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động bà con theo đạo chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước và của địa phương.

Trong không khí thân tình, ấm áp của những ngày giáp Tết, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn các vị chức sắc đã đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo UBND tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí đã thông tin về những kết quả tốt đẹp về kinh tế-xã hội của tỉnh nhà trong năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, phát triển du lịch, ổn định xã hội. Trong thành tựu chung đó, đồng chí ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của các vị chức sắc cũng như bà con theo đạo; đồng thời mong muốn thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục làm tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc các vị chức sắc cùng toàn thể bà con theo đạo một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

* Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 cũng đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh.

Đại diện Quân đoàn I chúc tết UBND tỉnh.
Đại diện Bộ Tư lệnh Quân đoàn I chúc tết UBND tỉnh.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 trong việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội, xây dựng nông thôn mới và việc phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Đồng chí nhấn mạnh, tình cảm gắn bó keo sơn giữa Đảng bộ, nhân dân tỉnh với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 đã được xây dựng và duy trì nhiều năm nay. Trong năm, các cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 1 đã góp công, góp sức, không quản hiểm nguy tính mạng để giúp đỡ nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng, trong năm 2018, Quân đoàn 1 tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh trật tự xã hội cho địa bàn tỉnh ta. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Quân đoàn.

Thái Học- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả