Thời sự Thứ sáu, 01/02/2019 14:22

Các đoàn đại biểu chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 1/2, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; Đảng đoàn HĐND tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể của tỉnh do đồng chí Đỗ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy. Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đoàn đại biểu chúc mừng Tỉnh ủy.
Các đoàn đại biểu chúc mừng Tỉnh ủy.

Thay mặt các đoàn đại biểu, các đồng chí Trưởng đoàn đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhân dịp 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Bày tỏ niềm vui, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí khẳng định: tiếp nối truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương, các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Tỉnh ủy đã luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội và nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống của nhân dân, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới Tỉnh ủy tiếp tục có nhiều đổi mới trong phương thức lãnh đạo,

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy đã cảm ơn những tình cảm của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh, MTTQ và các tổ chức đoàn thể của tỉnh.

Đồng chí khẳng định, trong lịch sử cách mạng nước ta, Đảng đã phát huy vai trò lãnh đạo đảng viên và nhân dân ta đi đến hết thắng lợi này qua thắng lợi khác. Đối với tỉnh Ninh Bình, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục giành nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện tăng cao. Đặc biệt, trong 2 năm qua, tỉnh ta đã duy trì và thực hiện tốt việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, qua đó đã góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, niềm tự hào về Đảng, tạo khí thế phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định thành công của Ninh Bình hôm nay là kết quả của sự lãnh đạo thống nhất của Tỉnh uỷ, sự nỗ lực của Ban cán sự UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể cùng các cấp, ngành, địa phương, các tầng lớp nhân dân, các cán bộ, đảng viên trong toàn tỉnh.

Đồng chí mong muốn, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh, MTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân hãy là những "viên gạch hồng" để chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu mạnh.

*Cùng ngày, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và đoàn công tác đã đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón mừng xuân mới Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển chúc mừng Tỉnh ủy.
Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam chúc mừng Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về tình hình của lực lượng Cảnh sát biển nói chung và những người con quê hương Ninh Bình hiện đang tham gia đóng góp xây dựng lực lượng cảnh sát biển.

Đồng chí Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho biết: với niềm tự hào của người con được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cố đô giàu truyền thống đấu tranh cách mạng, đồng chí và các đồng đội luôn xác định trong bất cứ hoàn cảnh nào, dưới bất cứ cương vị nào cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đóng góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam ngày càng phát triển, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại có tính chuyên nghiệp cao.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo nhân dân Ninh Bình giành nhiều thành tựu mới trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn và chúc Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, trong nhiều năm qua, Ninh Bình luôn quan tâm và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, các địa phương, các cấp, ngành đều tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, vùng hải đảo, đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ vui mừng, tự hào về những người con quê hương Ninh Bình đã và đang thành đạt trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển, trời quê hương. Đồng thời tin tưởng với cương vị là người đứng đầu của Bộ Tư lệnh, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, cùng đơn vị lập nhiều thành chiến công, xây dựng lực lượng Cảnh sát biển cách mạng, chính qui, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Minh Ngọc – Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả