Du lịch Ninh Bình Thứ ba, 18/04/2017 14:54

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận thực hiện văn minh du lịch

Ngày 18/4, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Ninh Bình, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận thực hiện nếp sống văn minh du lịch năm 2017.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận thực hiện nếp sống văn minh du lịch. Ảnh: Minh Đường.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận thực hiện nếp sống văn minh du lịch. Ảnh: Minh Đường.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 126 học viên là lãnh đạo, cán bộ khối dân vận thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các phường, xã phụ trách công tác dân vận; lãnh đạo Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, công an, cán bộ phụ trách văn hóa các phường, xã trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thực hiện nếp sống văn minh du lịch được tổ chức nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về phát triển du lịch, qua đó nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về giữ gìn, bảo tồn các giá trị di sản, văn hóa và thiên nhiên trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng thành công hình ảnh, thương hiệu của du lịch Ninh Bình trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu 2 chuyên đề, gồm: Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh ta về phát triển du lịch đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và Công tác dân vận thực hiện nếp sống văn minh du lịch.

Trong đó chuyên đề 2 các học viên được nghiên cứu sâu về các nội dung: Sự cần thiết phải tuyên truyền vận động nhân dân và những người tham gia thực hiện nếp sống văn minh du lịch; Thực trạng thực hiện nếp sống văn minh du lịch ở các khu, điểm du lịch trên địa bàn và công tác dân vận; Văn hóa, văn minh phát triển du lịch bền vững; Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của công tác dân vận thực hiện văn minh du lịch.

Hồng Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả