Thời sự Thứ năm, 01/02/2018 14:09

Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Sáng 1/2, đoàn công tác của Bộ quốc phòng do Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nho quan Ninh Bình. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, huyện Nho Quan.

 Trung tướng Lê Hiền Vân tặng quà cho các thương, bệnh binh.
Trung tướng Lê Hiền Vân tặng quà cho các thương, bệnh binh.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe các thương binh, bệnh binh của lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Trung tướng Lê Hiền Vân đã biểu dương tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương, bệnh binh của cán bộ nhân viên Trung tâm.
Mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan hết lòng vì thương binh, bệnh binh với tinh thần tương thân, tương ái, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các thương binh, bệnh binh như người nhà, người thân trong gia đình.

Nhân dịp này Trung tướng Lê Hiền Vân cũng đã gửi tới các thương, bệnh binh tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống “tàn nhưng không phế”, vượt qua mọi khó khăn, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Hồng Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả