Thời sự Thứ ba, 29/08/2017 17:38

Bế mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ II năm 2017

Chiều ngày 29/8, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ II năm 2017.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị đã thành công tốt đẹp. Tham dự hội thi có 36 thí sinh được lựa chọn từ các lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính do Trường Chính trị tỉnh trực tiếp giảng dạy, đã học xong các học phần: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lê nin; Những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thí sinh tham gia hội thi đều chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi; nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để tham gia các phần thi.

Ở phần thi viết, đa số các học viên đã trình bày được các nội dung kiến thức cơ bản theo yêu cầu của đề thi; phân tích rõ ràng, đầy đủ phần lý luận và liên hệ với thực tế phù hợp với đặc điểm của tỉnh Ninh Bình, của cơ quan, đơn vị đang công tác. Phần thi thuyết trình, đa số các học viên đã trả lời đúng, đủ nội dung câu hỏi, phân tích, diễn giải chính xác, linh hoạt nên trả lời câu hỏi khá thành công.

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho học viên Đinh Thị Liên, học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính K21A- Thành phố Tam Điệp; 2 giải nhì, 6 giải ba, 8 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Khải Hoàn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả