Giáo dục Thứ hai, 27/02/2017 07:31

Bế mạc hội thi báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng lần thứ nhất

Chiều 25/2, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức bế mạc hội thi báo cáo viên giỏi trung tâm học tập cộng đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ nhất, năm học 2016-2017.

Trao giải cho các báo cáo viên tại lễ bế mạc hội thi. Ảnh: MQ
Trao giải cho các báo cáo viên tại lễ bế mạc hội thi. Ảnh: MQ

Hội thi được khai mạc từ ngày 21/2 với sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của 30 báo cáo viên đến từ 8 huyện, thành phố trong tỉnh. Các báo cáo viên này được tuyển chọn suy tôn từ các hội thi cấp huyện, thành phố, đang công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như ngành Giáo dục, Hội Khuyến học, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Nông dân, cán bộ phụ trách văn hoá ...

Trong 3 ngày, các báo viên trải qua 2 nội dung của Hội thi: Thi hiểu biết và thi báo cáo chuyên đề. Các chuyên đề tập trung vào 5 lĩnh vực: giáo dục sức khỏe, giáo dục pháp luật, văn hóa xã hội, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Đây là những chuyên đề có nội dung mang tính thời sự, được toàn xã hội quan tâm, phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của người dân và theo phương châm xây dựng xã hội học tập là: cần gì học nấy, học cái đang cần, học để làm ngay...

Kết quả đánh giá qua 2 phần thi: Năng lực hiểu biết và báo cáo chuyên đề, Ban Tổ chức đã công nhận 28 báo cáo viên đạt danh hiệu Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng tỉnh Ninh Bình năm học 2016-2017. Đồng thời trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các cá nhân và trao cờ nhất toàn đoàn, 1 nhì toàn đoàn, 1 ba toàn đoàn và 2 cờ khuyến khích cho các tập thể tham gia.

Ngoài ra, Hội Khuyến học tỉnh cũng trao quà cho ông Nguyễn Đức Dục, Chủ tịch Hội khuyến học, Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Ninh Mỹ (Hoa Lư) là báo cáo viên cao tuổi nhất của hội thi.

Hạnh Chi-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả