Tin tức Thứ bảy, 04/08/2018 21:09

Bế mạc giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc Cup Vietravel năm 2018

Ngày 4/8 giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc Cup Vietravel năm 2018 đã tiến hành bế mạc và trao thưởng. Đến dự có: đại diện Liên Đoàn quần vợt Việt Nam; lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình; các nhà tài trợ; đại diện 27 đoàn tuyển của các tỉnh, thành, ngành...

Trao giải nội dung đôi nữ U18.
Trao giải nội dung đôi nữ U18.

Giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc Cup Vietravel năm 2018 khởi tranh từ ngày 28/7, sau 7 ngày thi đấu với hàng trăm trận đấu căng thẳng, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao giải đã kết thúc tốt đẹp. Giải có tất cả 14 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam U10, U12, U14, U16, U18;Đơn nữ U10, U12, U14, U16, U18; Đôi nam U14, U18; Đôi nữ U14, U18.

Giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc Cup Vietravel năm 2018 được giới chuyên môn đánh giá có số lượng tay vợt tham gia đông (211 vận động viên), tính chất cạnh tranh cao, với nhiều tay vợt trẻ giỏi, nhiều trận đấu giàu tính cống hiến của quần vợt chuyên nghiệp đỉnh cao.

Giải nằm trong chương trình triển khai Đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khóa đào tạo của Liên đoàn quần vợt Việt Nam năm 2018” là cơ hội tốt để các tay vợt trẻ Việt Nam gặp gỡ giao lưu, thi đấu, rèn luyện nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật. Giải cũng là một kênh quan trọng để tìm kiếm, phát hiện các tay vợt giỏi, tập huấn bỏ sung cho đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia.

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại giải.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại giải.

Đối với tỉnh Ninh Bình, đơn vị chủ nhà của giải, đây là cơ hội quan trọng giúp các tuyển thủ trẻ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, cải thiện khả năng thi đấu, khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển của công tác đào tạo môn quần vợt của tỉnh. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao tổng số 14 bộ huy chương các loại gồm vàng, bạc, đồng và Cup cho mỗi nội dung thi đấu.

Ngoài ra giải còn có ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh và giới thiệu hoạt động kinh tế du lịch của Ninh Bình; chào mừng kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018), chào mừng ngày cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018).

Mai Phương- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả