Thời sự Thứ ba, 16/05/2017 17:15

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa VIII (2015- 2017)

Chiều ngày 16/5, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức Lễ bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa VIII, 2015 – 2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới dự.

Các đại biểu dự lễ bế giảng. Ảnh: AT
Các đại biểu dự lễ bế giảng. Ảnh: AT

Cùng dự có các đồng chí: Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tham gia lớp học có 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Kết thúc khóa học, 100% học viên có kết quả học tập đạt khá, giỏi, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi, 72 học viên xếp loại khá, 4 học viên xếp loại trung bình khá, kết quả rèn luyện có 100% học viên đạt loại giỏi và xuất sắc. Lớp học có 2 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I tặng bằng khen "Học tập tốt, rèn luyện tốt".

Trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.
Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà các học viên đạt được trong khóa học. Đồng thời khẳng định: hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, hệ thống về chủ nghĩa Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội và con người.

Từ đó trang bị tri thức khoa học lý luận, xây dựng thế giới quan, phương pháp luận biện chứng để củng cố niềm tin vững chắc vào con đường cách mạng do Đảng và Bác Hồ lựa chọn. Đồng thời nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, đạo đức, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, năng lực tổng kết thực tiễn cho bản thân.

Sau khóa học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí học viên quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ: trên cơ sở những kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế công tác tại các địa phương, đơn vị, lĩnh vực phụ trách, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI.

Đặc biệt, cần nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh để có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tạo sự ổn định vững chắc trong mỗi địa phương, đơn vị, tạo thành phong trào hành động cách mạng sâu rộng, thiết thực, hiệu quả trong toàn tỉnh; tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, khi trở về địa phương, cơ quan, đơn vị công tác phải là hạt nhân, là trung tâm đoàn kết, thống nhất của đảng bộ, chi bộ cơ quan, đơn vị, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới; luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tham mưu giúp cho đảng bộ, chi bộ địa phương, đơn vị khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, khai thác những tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương, từng cấp, từng ngành, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và của từng cán bộ, đảng viên.

Phan Hiếu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả