Thời sự Thứ năm, 08/03/2018 20:26

Bế giảng lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung niên khóa 2016-2018

Chiều 8/3, tại Trường Chính trị tỉnh, lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung tỉnh Ninh Bình, niên khóa 2016-2018 đã bế giảng. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà của Tỉnh ủy cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà của Tỉnh ủy cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Cùng dự có đại diện các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình và các học viên lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung khóa 2016-2018.

Lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung tỉnh Ninh Bình niên khóa 2016-2018 có 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt hoặc thuộc diện quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh. Đến nay 100% đều đã hoàn thành chương trình khóa học. Có 17 học viên xếp loại giỏi, chiếm 18,89%; 72 học viên xếp loại khá, chiếm 80%; điểm rèn luyện 100% học viên đạt xuất sắc; 2 học viên đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” được Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen; 16 học viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng giấy khen.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng và biểu dương những thành tích trong học tập, rèn luyện của học viên và yêu cầu các học viên sau khi hoàn thành khóa học này, cần tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn của từng địa phương, đơn vị, từng lĩnh vực công tác cụ thể; tạo nên sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, đưa các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, các nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tạo thành phong trào hành động cách mạng sâu rộng, thiết thực, hiệu quả trong toàn tỉnh.

Bên cạnh đó, cần nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh để có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tạo sự ổn định vững chắc trong mỗi địa phương, đơn vị. Tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên. Nâng cao trách nhiệm trước Đảng và nhân dân; tiền phong gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc; lời nói đi đôi với việc làm, có lối sống lành mạnh, giản dị, gần gũi, sâu sát với quần chúng nhân dân.

Từng đồng chí học viên khi trở về địa phương, đơn vị, cơ quan công tác phải là hạt nhân, là trung tâm đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, chi bộ cơ quan, đơn vị; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Mỗi đồng chí học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu giúp cho đảng bộ, chi bộ, địa phương, đơn vị trong tỉnh khai thác tiềm năng thế mạnh của từng địa phương, từng cấp, từng ngành, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và của từng cán bộ đảng viên.

Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ , nhằm xây dựng các tổ chức cơ sở đảng trong toàn tỉnh trong sạch vững mạnh, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo trong giai đoạn cách mạng mới hiện nay.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Kết thúc khóa học, không phải là sự kết thúc của quá trình học tập và rèn luyện mà là mở đầu cho một thời kỳ phấn đấu với yêu cầu cao hơn. Mỗi học viên cần căn cứ vào cương vị công tác, nhiệm vụ được phân công, tiếp tục nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, góp phần xây dựng Ninh Bình thành tỉnh phát triển nhanh, bền vững.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà của Tỉnh ủy; đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen của Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho các học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Xuân Trường- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả