Những địa chỉ, tấm lòng Thứ sáu, 03/07/2015 10:16

Báo Ninh Bình trao quà cho bệnh nhi bị teo đường mật bẩm sinh

Vừa qua, lãnh đạo Báo Ninh Bình đã đến trao quà của Báo Ninh Bình và bạn đọc, nhà hảo tâm cho cháu Nguyễn Phương Nhi, 18 tháng tuổi ở phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình) bị bệnh teo đường mật bẩm sinh.

Trao quà cho cháu Nguyễn Phương Nhi. Ảnh: Minh Quang
Trao quà cho cháu Nguyễn Phương Nhi. Ảnh: Minh Quang

Sau khi Báo Ninh Bình đăng thông tin hoàn cảnh, bệnh tật đang rất nguy kịch của cháu Nhi trong mục “Nhịp cầu nhân ái” trên Báo Ninh Bình Cuối tuần số 482, ngày 27-6-2015, nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm đã quan tâm về trường hợp của cháu, vận động, quyên góp “nóng” được 4 triệu đồng để gia đình đưa cháu Nhi đi khám, theo dõi diễn tiến cũng như biến chứng mới phát sinh sau mổ can thiệp để cải thiện đường mật bị teo bẩm sinh của cháu. Đây là hành động mang đậm truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng dành cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Để giúp cháu Nhi có kinh phí thực hiện ca ghép gan trong thời gian sớm nhất, gia đình cháu Nhi tiếp tục mong nhận sự giúp đỡ của cộng đồng, nhà hảo tâm bởi hiện nay cháu Nhi bị sơ gan, lá lách to, bụng to, giãn tĩnh mạch thực quản độ II, suy gan độ 2, nếu không được ghép gan kịp thời cháu sẽ có nguy cơ bị xuất huyết não không lường trước và sự sống của cháu chỉ tính trong gang tấc. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ: Đinh Thị Tươi, số nhà 14/2, ngách 22/41 phố Trung Nhì, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình; điện thoại 0984333504.

Hồng Vân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả