Tin tức Thứ sáu, 09/02/2018 20:22

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà tại xã Đông Sơn

Chiều 9/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức thăm, tặng quà đơn vị Ban phụ trách theo Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy là xã Đông Sơn (Thành phố Tam Điệp).

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.
Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi, thành công, khí thế tới Đảng bộ và nhân dân xã Đông Sơn. Đồng chí nhấn mạnh, sau gần 2 năm phụ trách, cùng với sự nỗ lực của địa phương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tập trung giúp đỡ và chia sẻ với những khó khăn của xã trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH...

Đến nay, Đông Sơn đã được công nhận xã đạt chuẩn NTM với nhiều đổi thay về cơ sở hạ tầng, thu nhập, đời sống của người dân. Là đơn vị kết nghĩa với xã, đồng chí cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi trước những thành quả mà xã đạt được.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sự phối hợp kết nghĩa của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và xã sẽ ngày càng phát triển, gắn bó, bền chặt, cùng với sự giúp đỡ của các đơn vị kết nghĩa, Đảng bộ và nhân dân trong xã tiếp tục cố gắng nâng cao, phát triển các tiêu chí, xây dựng NTM kiểu mẫu.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng tới thăm, tặng quà một số gia đình là hộ nghèo, chính sách, người cao tuổi không may bị mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã.

Thu Dung - Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả