Thời sự Thứ hai, 17/04/2017 09:39

Ban Nội chính Tỉnh ủy: Triển khai công tác nội chính và phòng chống tham nhũng

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, vừa qua, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị triển khai công tác nội chính và phòng chống tham nhũng.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã quán triệt 5 nội dung trọng tâm về công tác nội chính và phòng chống tham nhũng: Triển khai thực hiện có hiệu quả công tác nội chính và phòng chống tham nhũng năm 2017; Một số nội dung cơ bản về quy chế phối hợp xử lý đơn thư; Quy chế phối hợp giữa Ban Nội chính với các cơ quan tiến hành tố tụng, Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Chương trình công tác cải cách tư pháp năm 2017; Việc đôn đốc thực hiện các kết luận sau thanh tra theo thông báo của Thường trực Tỉnh ủy; Triển khai thực hiện đường dây nóng của Tỉnh ủy; Các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác thông tin, báo cáo.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu ý kiến đóng góp, làm rõ hơn những kết quả, khó khăn, tồn tại vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. Đồng thời đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác nội chính và phòng chống tham nhũng trong thời gian tới.

Phạm Trang (Ban Nội chính Tỉnh uỷ)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả