Tin tức Thứ sáu, 01/09/2017 16:58

Ban Liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam – Lào huyện Gia Viễn kỷ niệm ngày truyền thống

Sáng 1/9, tại xã Gia Tiến, Ban Liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam – Lào huyện Gia Viễn tổ chức kỷ niệm 40 năm ký Hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam (18/7/1977-18/7/2017); 55 năm quan hệ ngoại giao (5/9/1962-15/9/2017) và 68 năm ngày truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào (30/10/1949-30/10/2017).

Tại buổi lễ, các hội viên cùng nhau ôn laị những truyền thống hào hùng trong những năm tháng chiến đầu giúp cách mạng Lào đầy gian khổ và vẻ vang. BLL là nơi để các hội viên được giao lưu, chia sẻ, cùng nhau đùm bọc, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế. Đồng thời là cầu nối giúp thế hệ trẻ Gia Viễn hôm nay hiểu nhiều hơn về truyền thống cách mạng tốt đẹp của 2 nước Việt – Lào.

BLL cựu quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam huyện Gia Viễn giúp cách mạng Lào hiện có khoảng 97 hội viên. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải phóng dân tộc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế trở về địa phương, các cựu quân nhân vẫn giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” tham gia hoạt động trên mọi lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, nêu được nhiều tấm gương tốt.

Nhân dịp kỷ niệm, Ban Liên lạc huyện đã triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, cán bộ, hội viên Ban liên lạc huyện Gia Viễn đã được nhận kỷ niệm chương của Ban Liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự toàn quốc Việt Nam – Lào vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng quan hệ Việt – Lào.

Tiến Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả