Ngày xuân gặp bạn cũ

29/01/2008 15:49

Những ngày giáp Tết, công việc túi bụi, dắt xe ra khỏi cơ quan, Giang định rẽ vào 1 số đại lý để xem giá cả, chất lượng hàng Tết thế nào. Anh nhẩm tính Tết này phải sắm sửa chu đáo, chẳng gì thì mình đã là công chức, đã có thu nhập, không còn ăn bám bố mẹ nữa.

Cảnh giác với những chiêu lừa "xuất ngoại"

15/07/2007 10:57

Mấy năm nay, nhờ biết tính toán làm ăn nên anh Trung (xã Ninh Hoà, huyện Hoa Lư) dành dụm được 1 khoản tiền kha khá. Vì chưa có vợ nên anh gửi bố mẹ giữ hộ để khi nào có việc lớn như lấy vợ, xây nhà thì dùng đến.

Chiến sỹ an ninh kể chuyện - Cướp giả...

15/07/2007 10:52

Trời đã tối từ lâu, mọi người đang vui vẻ xem ti vi thì trực ban Công an huyện Yên Mô nhận được tin báo: Khoảng 16 giờ tại gia đình anh Nguyễn Văn Phởn, ở xã Yên Thắng xảy ra vụ cướp tài sản. Bọn cướp đã trắng trợn xông vào nhà dùng dao nhọn khống chế hai cháu Nguyễn Thị Mai, 12 tuổi, con anh Phởn và Tạ Thị Thắng, bạn cháu Mai. Chúng trói hai cháu, nhốt vào trong tủ rồi lục soát lấy đi 2,6 triệu đồng.

Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường du lịch

15/07/2007 10:37

Du lịch Ninh Bình đã được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, đích của du lịch không chỉ vì lợi nhuận kinh tế mà điều quan trọng căn bản hơn là du lịch cần trực tiếp góp phần nâng cao vị thế hình ảnh của quê hương, đất nước, con người Ninh Bình với bè bạn trong và ngoài nước.

Trang đầu  ...  72  73  74  75  76  77  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Kiến trúc độc đáo ở nhà thờ đá Phát Diệm
Hoàng hôn Tràng An
Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả