Tin tức Thứ hai, 13/11/2017 21:42

AIA Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng tại Ninh Bình

Ngày 12/11, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam – Văn phòng Tổng đại lý AIA tại Ninh Bình đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

AIA Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng tại Ninh Bình là anh Nguyễn Văn Được, thôn Tân Dưỡng 1, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư.
AIA Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng tại Ninh Bình là anh Nguyễn Văn Được, thôn Tân Dưỡng 1, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư.

Khánh hàng được AIA Việt Nam chi trả lần này là anh Nguyễn Văn Được, thôn Tân Dưỡng 1, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư không may bị tai nạn, tử vong trong lúc tham gia giao thông vào tháng 9/2017.

Trước đó, gia đình anh Được đã tham gia bảo hiểm với gói sản phẩm “An phúc trọn đời ưu việt”-sản phẩm cung cấp giải pháp toàn diện về tích lũy tài chính kết hợp bảo vệ sức khỏe, giúp khách hàng luôn an tâm trong cuộc sống.

Sau khi nhận được tin về rủi ro của anh Được, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Ninh Bình đã đến chia buồn, thăm hỏi, phối hợp với gia đình để hoàn tất các thủ tục chi trả bảo hiểm khách hành cho gia đình.

Căn cứ vào hợp đồng đã ký, ngày 12/11, đại diện Công ty bảo hiểm AIA đã chi trả cho thân nhân gia đình anh Được số tiền bảo hiểm hơn 260 triệu đồng.

Với vai trò bảo vệ tài chính tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm, AIA luôn cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm khi khách hàng không may gặp rủi ro là một trong những ưu tiên đặc biệt và xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Việc làm trên không chỉ bảo đảm quyền lợi kịp thời cho khách hang, góp phần chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho gia đình anh Được, đồng thời thể hiện trách nhiệm và cam kết của AIA Việt Nam đối với khách hàng.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Văn phòng Tổng đại lý AIA Ninh Bình đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho nhiều khách hàng không may gặp rủi ro trong cuộc sống với số tiền gần chục tỷ đồng.

Nguyễn Khánh-Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả