Tin tức Thứ hai, 26/11/2018 19:15

Á hậu doanh nhân người Việt châu Âu thăm và tặng quà các nạn nhân da cam/Dioxin tại Nho Quan, Gia Viễn

Ngày 26/11, doanh nhân Vũ Thị Mai, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Âu 2018 thông qua Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đi thăm và tặng quà cho nạn nhân da cam/Dioxin tại hai huyện Nho Quan, Gia Viễn. Cùng dự buổi tặng quà có: đại diện Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin của hai huyện Nho Quan, Gia Viễn...

Doanh nhân Vũ Thị Mai (áo đen) tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Doanh nhân Vũ Thị Mai (áo đen) tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Đoàn đã tiến hành trao tặng 80 suất quà cho gia đình các nạn nhân da cam/Dioxin tại hai huyện Nho Quan, Gia Viễn với tổng số tiền 40 triệu đồng. Những người được nhận quà là những gia đình thương bệnh binh, thành niên xung phong bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam/Dioxin trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Hiện các nạn nhân có sức khỏe yếu, bị mắc nhiều bệnh tật, hoàn cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn.

Toàn bộ số tiền trao tặng các nạn nhân là tiền tiết kiệm từ hoạt động sản xuất, kinh doanh của gia đình chị Vũ Thị Mai.

Doanh nhân Vũ Thị Mai, quê Mai Sơn, Yên Mô, chị hiện là Giám đốc Công ty TNHH Chiến Sơn (Phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình) và là Phó giám đốc công ty CAD Hà Nội - một doanh nghiệp hoạt động khá hiệu quả trong lĩnh vực in ấn, văn phòng phẩm. Vừa qua doanh nhân Vũ Thị Mai đã tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Âu 2018 và đã giành giải Á hậu 3 và người đẹp trí tuệ.

Hoạt động thăm và tặng quà của Á hậu Vũ Thị Mai tại Nho Quan, Gia Viễn là hoạt động từ thiện nhân đạo đầu tiên của cô ở Việt Nam sau khi đăng quang giải Á hậu 3 và người đẹp trí tuệ.Mục đích của hoạt động từ thiện nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của nữ doanh nhận với quê hương Ninh Bình, mong muốn góp sứccùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh quan tâm chăm lo tới gia đình các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam với tinh thần tương thân tương ái, “uống nước nhớ nguồn”.

Mai Phương- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả