An ninh Thứ sáu, 21/08/2009 09:33

65 cá nhân được tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam và 4 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong 2 ngày 18 và 19-8-2009, các khu vực dân cư trong tỉnh đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực.

Tại các khu vực dân cư, cơ quan, doanh nghiệp, trường học được UBND các huyện, thành phố, thị xã chọn làm điểm đã tổ chức phần lễ và phần hội đảm bảo trang trọng, phong phú và thiết thực.

Cùng với tổ chức kỷ niệm, sau phần lễ, các cơ sở đều tổ chức giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao tạo khí thế vui vẻ, phấn khởi hào hứng trong ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần cảnh giác và trách nhiệm công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trên cơ sở đó giúp cho mọi người nhận thức sâu sắc trách nhiệm và nghĩa vụ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, khơi dậy tinh thần đoàn kết gắn bó cùng nhau xây dựng phong trào và tích cực đóng góp xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh và đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở.

Trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc cho 65 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và 43 tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Vũ Văn Công

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả