Tin tức Chủ nhật, 05/08/2018 18:02

20 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2018

Sáng 5/8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2018 tỉnh Ninh Bình tổ chức vòng sơ khảo chọn ra những thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2018.

Các thí sinh trong trang phục áo dài.
Các thí sinh trong trang phục áo dài.

Tại vòng sơ khảo, 25 thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm và trang phục tự chọn. Các phần thi diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Ở mỗi phần thi đã thể hiện được sắc đẹp, phong cách, thần thái riêng của các thí sinh.

Trong đó phần thi áo dài thể hiện được vẻ duyên dáng, mềm mại, nữ tính – nét đẹp rất riêng của người phụ nữ Việt Nam; phần thi trang phục áo tắm minh chứng cho vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm, tự tin, căng tràn sức sống của những thiếu nữ đang độ tuổi thanh xuân và phần thi trang phục tự chọn khẳng định phong cách, vẻ đẹp rạng rỡ, hiện đại, năng động, đại diện cho hàng triệu thiếu nữ vùng đất Cố đô Hoa Lư lịch sử mang đến cho cuộc thi sắc đẹp lớn này.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp hình thể, phong thái biểu diễn trên sân khấu cũng như kỹ năng biểu cảm trước công chúng, nhận được tình cảm và sự yêu mến, cổ vũ của đông đảo khán giả và Ban Giám khảo Cuộc thi. Qua các phần thi, Ban giám khảo đã đánh giá và lựa chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Phần thi áo tắm của thí sinh.
Phần thi áo tắm của thí sinh.

Theo đó, vòng chung kết Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 15- 19/8, với nhiều hoạt động nổi bật, như các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện, đi thực tế, chụp ảnh, trải nghiệm tại các danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh; thi áo tắm...

Đêm chung kết được tổ chức vào tối 19/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình.

Mỹ Hạnh- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả